ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Visa định cư EB-5

EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua EB-5, vợ/ chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ.

Visa định cư EB-1C

Là visa định cư vĩnh viễn tại Mỹ (Thẻ xanh không điều kiện) dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài, sang Mỹ để vận hành việc kinh doanh công ty con tại Mỹ

Visa kinh doanh E-2

Visa E-2 là loại Visa định cư tạm vào Mỹ dành cho các nhà đầu tư có quốc tịch tại các quốc gia ký Hiệp định thương mại hàng hải với Mỹ.
Visa cho phép nhà đầu tư & vợ chồng, con cái dưới 21 tuổi sinh sống học tập, làm việc ở bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ.

Visa doanh nhân L-1A

Visa định cư tạm tại Mỹ dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty bên ngoài nước Mỹ, sang Mỹ để điều hành công ty con.
Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi của đương đơn sẽ được cấp visa đi cùng.

QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

Đầu tư định cư Đảo Síp

Lấy quốc tịch châu Âu, tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ quốc gia nào trong Liên minh châu Âu (EU)

Đầu tư định cư Hy Lạp

Lấy quyền cư trú Hy Lạp (Golden visa), tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…)

Đầu tư định cư Ireland

Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 24 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) và cha mẹ của đương đơn chính sẽ được cấp quyền cư trú Ireland

Đầu tư định cư Bulgaria

Cả gia đình (con cái dưới 18 tuổi) sẽ có quốc tịch Bulgaria và hưởng đầy đủ quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội...

Đầu tư định cư Montenegro

Lấy quốc tịch Montenegro và trở thành công dân châu Âu khi quốc gia này gia nhập EU vào năm 2025

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha (Golden visa), tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…)

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

Visa doanh nhân 188A/888A

Visa định cư diện Doanh nhân đổi mới (Business Innovation Stream) dành cho những Nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh, sang Úc để đầu tư và vận hành doanh nghiệp mở mới hoặc mua lại.

Visa diện đầu tư trái phiếu 188B/888B

Visa định cư Úc diện Đầu tư Trái phiếu (Investor Stream) dành cho Nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh đầu tư và sở hữu năng lực tài chính cao.

Visa đầu tư trọng yếu 188C/888C

Visa định cư diện Đầu tư Trọng yếu (Significant Investor Stream) dành cho Nhà đầu tư có năng lực tài chính cao, sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư $5.000.000 AUD vào các Quỹ Đầu tư tại Úc trong vòng 4 năm.

Visa doanh nhân tài năng 132A

Visa Thường trú Vĩnh viễn diện Doanh nhân tài năng (Business Talent – Significant Business History Stream) dành cho những Doanh nhân có kinh nghiệm điều hành,..

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Mỹ

Châu Âu

Úc